MELODY CITY - MINI VILLAS NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

2019-12-06 11:35:29

Được ví là mảnh đất “vàng” nằm ngay trung tâm Quận Liên Chiểu vì bao quanh nó là sự tiện ích ngoại khu siêu hấp dẫn: Giao thoa giữa 2 đại lộ lớn nhất Đà Nẵng “Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan”.

Melody city là dự án mới trong năm 2019, phát triển vượt bật với những ưu điểm vượt trội. Melody là đứa con cuối cùng mà Đà Nẵng muốn trao cho những ai yêu quý sự tiện ích, tiện nghi vượt bậc. Được sở hữu vị trí độc tôn ngay trung tâm Quận Liên Chiểu, trở thành Đà Nẵng thu nhỏ trong tương lai và hứa hẹn là vùng đất với nhiều màu sắc rực rỡ, hấp dẫn lạ thường.

Nằm ngay trung tâm Quận và được ưu ái với cái tên khu đất “vàng” trong làng đất Đà Nẵng, Melody City đã trở thành dự án đất nền “hot nhất” đáp ứng cơn khát đầu tư

I. THÔNG TIN DỰ ÁN MELODY CITY

  • Tên thương mại: Melody City
  • Đơn vị phân phối dự án: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Quản lý tài chính Bảo Việt Asset
  • Vị trí: Đường Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan, Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng.
  • Tổng diện tích: 145,267m2.
  • Tình trạng: Nhận đặt chỗ

II. TIỆN ÍCH NGOẠI KHU MELODY CITY

Được ví là mảnh đất “vàng” nằm ngay trung tâm Quận Liên Chiểu vì bao quanh nó là sự tiện ích ngoại khu siêu hấp dẫn: Giao thoa giữa 2 đại lộ lớn nhất Đà Nẵng “Nguyễn Sinh Sắc – Hoàng Thị Loan”.

Đầy đủ các tiện nghi như: Cách bệnh viên chưa đầy 800m, cách bến xe trung tâm Đà Nẵng chỉ 2km, sự tiện lợi khi gần chợ Hòa Khánh từ 300m đến 400m, nằm ngay bên cạnh bãi biển lớn nhất Đông Nam Á chỉ vài bước đi bộ, cùng với đó là mật độ dân cư đông đúc thuận lợi kinh doanh, đầu tư.

III. TIỆN ÍCH NỘI KHU MELODY CITY

Melody City đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay. Được quy hoạch đồng bộ điện âm, đường 7m5 và 10m5, trường mẫu giáo nội khu 2491m2, trung tâm thương mại 4911m2 và 21 công viên nội khu đa dạng màu sắc.

Với thế mạnh sở hữu trung tâm thương mại Vincom lớn nhất Đà Nẵng tại nút giao thông trọng điểm nhất của khu vực, Melody xác định vai trò vị trí xứng tầm đẳng cấp mang đến cuộc sống thượng lưu cho chính chủ nhân sở hữu.

Trung tâm của mọi tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng ở và đầu tư. Bằng những tiện lợi mà Melody City mang lại cùng với sự thuận tiện bao quanh nó, ắt hẳn sẽ không có khu vực nào có được.

IV. LIÊN HỆ CHI TẾT

BẢO VIỆT ASSET – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC DỰ ÁN MELODY CITY NGUYỄN SINH SẮC – HOÀNG THỊ LOAN

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Quản lý tài chính Bảo Việt Asset
  • Hotline: 0904 675 777
  • Địa chỉ: Lô 11 Khu A1 Trục 60 Nguyễn Sinh Sắc, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng