ELYSIA COMPLEX RIVERSIDE

2019-12-30 15:52:52

Elysia Complex Riverside

Tổng quan

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tên dự án: Elysia Complex Riverside City

Tổng diện tích: 6,9ha

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Landcom

Tổng vốn đầu tư: hơn 1000tỷ đồng

Sản phẩm bao gồm: Elysia – biệt thự, Elysia – liền kề.

Trục đường Chính: trục đường biệt thự ven sông đường Thăng Long, đường Vũ Trọng Phụng, đường Bùi Viện, đường Nguyễn Bình.

 

Vị trí

Elysia Complex Riverside nằm trên vị trí quỹ đất “vàng” duy nhất còn sót lại thuộc Quận Hải Châu – Quận trung tâm nhất thành phố Đà Nẵng, là nơi tập trung chủ yếu các cơ quan ban ngành và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, giáo dục của thành phố, hạ tầng giao thông phát triển mạnh.

Tọa lạc ngay mặt tiền sông Hàn và nằm trên trục đường huyết mạch Thăng Long rộng lớn, Elysia Complex City là nơi phát triển mạnh mẽ các tòa nhà cao ốc, biệt thự, các khu đô thị sầm uất với con đường ven sông tuyệt đẹp.

  • Khu vui chơi giải trí Asia Park: 500m
  • Siêu thị Lotte Mark: 400m
  • Cung thể thao Tuyên Sơn: 450m
  • Trường học quốc tế Skyline: 50m
  • Trung tâm hội chợ triển lãm: 1,2km

Các trục đường lớn bao quanh:

+ Phía bắc: giáp siêu thị Lotte Mark

+ Phía nam: giáp khu đô thị Hòa Xuân

+Phía đông: mặt tiền sông Hàn.

+ Phía tây: trường đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Elysia Complex City còn sở hữu vị trí liên vùng vô cùng thuận lợi khi nằm cạnh cầu Tuyên Sơn nối liền quận Hải Châu và quận Ngũ Hành Sơn, khu thể thao Tuyên Sơn, trục đường 2/9, …

 

Tiện ích

Elysia Complex City kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng mang tiêu chuẩn quốc tế của toàn khu như tòa tháp đối 25 tầng khai tác các dịch vụ thương mại, trường học quốc tế Skyline, khu vui chơi giải trí Asia Park, siêu thị Lotte Mark, chợ đầu mối, trường đại học Kiến Trúc, Đông Á,.. và hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp, phong phú, đa dạng: bến du thuyển, Spa, góc nghệ thuật…

Elysia Complex City là vùng đất có gió khí chan hòa “chan thủy, hòa viên” giúp tận hưởng thiên nhiên gió trời, không gian sống yên tĩnh, hướng view thoáng mát, trong lành và sáng trọng, xứng đáng là nơi ” đáng sống nhất” của giới thượng lưu đặc biệt với dòng biệt thự ven sông sang trọng, đẳng cấp, mang đến một không gian sống thông minh, hiện đại của tương lai hòa nhịp cùng thiên nhiên tươi đẹp ít dự án nào sánh kịp.

Mặt bằng

Elysia Complex City là khu đất có liên kết thuận lợi với các trục giao thông quan trọng của thành phố lẫn các nút giao thông trọng điểm, đặc biệt nằm sát sông Hàn, cảnh quan thiên nhiên thoáng mát, Elysia Complex City là dòng sản phẩm phù hợp với mục đích an cư lý tưởng, là đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu. Dựa và hình dạng, điều kiện của khu đất và các xu hướng kiến trúc hiện đại, Elysia Complex City được thiết kế theo hai dòng sản phẩm: Elysia – biệt thự dòng sản phẩm biệt thự ven sông Hàn và đối lưng lại với đường Thăng Long, Elysia – liền kề nhằm đảm bảo giá trị cao nhất cho gia chủ, mang đến không gian sống tiện ích, văn minh và đẳng cấp cho cư dân.

 

Có thể bạn quan tâm