HÒA QUÝ CITY

2019-12-30 16:07:23

Hòa Quý City

Tổng quan

Với vị trí đắc địa, là nơi giao nhau giữa 2 quận lớn nhất của Thành phố Đà Nẵng là Quận Hải Châu và Quận Ngũ Hành Sơn. Quy hoạc đồng bộ về hạ tầng , tiện ích và dịch vụ xung quanh, Hòa Quý City có đầy đủ những yếu tố cần cho một cuộc sống an cư, nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Vị trí

Khu đô thị Hòa Quý nằm ở khu vực Đông Nam của Đà Nẵng, trong quy hoạch định hướng không gian phát triển đô thị tạo điểm nhấn cho Tp Đà Nẵng tới năm 2015~2020.Tọa lạc trên đường Võ Chí Công (là trục giao thông chính của Thành phố, kết nối sân bay, trung tâm Thành phố với các khu resort nổi tiếng của bãi biển Non Nước) và nằm bên sông Cổ Cò, tuyến du lịch đường sông nối liền Đà Nẵng với Phố cổ Hội An.Tất cả các địa điểm chính của Thành phố như Ủy ban Nhân dân Thành phố, trụ sở các sở ban ngành, trường học, bệnh viện, sân bay, bến tàu, bến xe, sân vận động, trung tâm mua sắm, công viên và các di tích lịch sử đều nằm trong bán kính 5km từ Khu đô thị.

Tiện ích

Mặt bằng

Hòa quý City là khu đô thị được quy hoạch và xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hiện đại, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường với các điểm nhấn:

– Công viên cây xanh riêng cho cộng đồng dân sinh của khu đô thị.

– Hệ thống Hạ tầng hiện đại với hệ thống điện, nước, hệ thống thông tin và truyền hình cáp ngầm, hệ thống xử lý nước thải độc lập đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của chuẩn đô thị xanh, hiện đại.

Không gian kiến trúc đô thị được chuyển đổi hợp lý về hình khối giữa các khoảng không gian chức năng , các cụm nhà ở tạo cho khu đô thị hệ thống giao thông linh hoạt, không gian ở lý tưởng.

 

Có thể bạn quan tâm