SUNSHINE LUXURY

2020-01-03 14:39:39

Sunshine Luxury Đà Nẵng

Tổng quan:

Bạn có đang:

Tìm kiếm cơ hội đầu tư trong xu thế thị trường đang chững lại?

Tìm kiếm cho mình vị trí thuận lợi có sổ đỏ để làm nhà an cư – ổn định cuộc sống?

Mong chờ chuẩn cuộc sống chuẩn với tiện ích nội khu – ngoại khu bậc nhất.

VỚI SIÊU PHẨM ĐƯỢC MONG CHỜ BẬC NHẤT HIỆN NAY!

COMING SOON SUNSHINE LUXURY – ” KIẾN TẠO GIÁ TRỊ TƯƠNG LẠI”.

Vị trí vàng – Đẳng cấp sang:

 • Liên kề UBND Quận Liên Chiểu – Tp Đà Nẵng
 • Cách bãi tắm biển Nguyễn Tất Thành 700m
 • Mặt tiền đại lộ Sunshine 60m Nguyễn Sinh Sắc
 • Tuyến phố thương mại 5*
 • Tiện ích đa dạng, hoàn hảo
 • Hạ tầng hoàn thiện 100%
 • Điện âm toàn khu.
 • Tặng bản vẻ thiết kế nhà.

Điều đặc biệt “Sunshine Luxury” khiến quý khách hàng kỳ vọng và được đánh giá là dự án xứng đáng được đầu tư cũng như mua ở làm nhà liền bởi “pháp lý rõ ràng – Sổ đỏ từng lô trao tay”

Tuyến đường đa dạng tại Sunshine Luxury

 • Trần Nguyên Đán: 10m5
 • Đinh Đức Thiện: 7m5
 • Trần Quý Khoách: 6m

Bất động sản “sạch” tại Đà Nẵng lên ngôi

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản ở Quảng Nam và Đà Nẵng trở nên rất ảm đạm. Sau những vụ lùm xùm các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào thị trường này và có xu hướng tháo chạy để tìm vùng đất đầu tư mới an toàn hơn. Nhiều dự án được xem như “con sâu làm rầu nồi canh” bởi pháp lý dự án không rõ ràng, giá bán “trên trời” đã làm ảnh hưởng không ít đến dòng bất động sản khác.

Với con số 9.590.000 là lượt tìm kiếm “Có nên đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng cuối năm 2019?”, nhiều nhà đầu tư vẫn nhìn thấy tiềm năng phát triển của mảnh đất được ví “mỏ vàng” trong mắt giới đầu tư này. Tuy nhiên, thực tế hiện nay các nhà đầu tư “khát” những dự án “sạch”, pháp lý rõ ràng, tháo gỡ được những vướng mắc mà thời gian qua nhiều dự án chưa làm được.

Nhạy bén và đón đầu thị trường,Sunshine Luxury Đà Nẵng – Tháo gỡ những vướng mắc về pháp lý, hạ tầng hoàn thiện, cam kết hỗ trợ tài chính điều khiến quý khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu về sản phẩm.

Hơn thế nữa, Sunshine Luxury Đà Nẵng liền kề bãi tắm Rio Beach, mặt tiền 60m đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan. Theo một số nhà đầu tư, việc Sunshine Luxury Đà Nẵngmở bán trong thời điểm này là khá “mạo hiểm” vì thị trường địa ốc tại Đà Nẵng đang trầm lắng. Tuy nhiên với ưu thế về vị trí tọa lạc, khu đất vàng còn sót lại của trung tâm quận Liên Chiểu, sát các khu đô thị tiện ích, đặc biệt, hạ tầng dự án hoàn thiện, pháp lý hoàn hảo với sổ đỏ sẵn sàng giao cho khách, cùng chiết khấu 3% thì mức giá đơn vị phát triển đưa ra là có cơ sở. Bên cạnh pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng thì Sunshine Luxury còn là cơ hội đầu tư dịch vụ du lịch đáp ứng sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói”.

Du lịch Tây Bắc không còn là tiềm năng mà đã sẵn sàng cất cánh, điều cần thiết là chuỗi cơ sở hạ tầng các cơ sở lưu trú để vừa đón đầu, sở hữu Sunshine Luxury Đà Nẵng, khách hàng có thể đầu tư các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, một điểm cộng choSunshine Luxury Đà Nẵng khi đón đầu xu thế du lịch ở vùng đất này.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN SUNSHINE LUXURY ĐÀ NẴNG

Sunshine Luxury Đà Nẵng, có tổng diện tích quy hoạch là 1.500m2, cung cấp cho thị trường 55 lô đất nền trung bình từ 96 - 150m2, hạ tầng nội khu hoàn thiện với tuyến đường trải nhựa rộng, vỉa hè cây xanh, đèn chiếu sáng đầy đủ ....

Dự án Sunshine Luxury

Dự án Sunshine Luxury

Dự án Sunshine Luxury

Dự án Sunshine Luxury

Có thể bạn quan tâm