VỀ BẢO VIỆT ASSET

2020-01-06 14:25:04

VỀ BẢO VIỆT ASSET

Bảo Việt Asset là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với dòng sản phẩm chủ lực là Shophouse thương mại và đất nền khu vực Tây bắc thành phố Đà Nẵng. Với bước đệm là đơn vị hợp tác và phát triển độc quyền các sản phẩm thuộc dự án của Tập đoàn Phương Trang tại Đà Nẵng. Sau sự thành công vang dội giai đoạn 1 dự án Melody City, Bảo Việt Asset tiếp tục đầu tư và phát triển thể hiện mình là đơn vị đi đầu trong các dòng sản phẩm đất nền và nhà phố hạng sang mang đến cho quý khách hàng sự tinh tế và xứng tầm. Đây sẽ là bước đệm đưa Bảo Việt Asset phát triển với mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu tại Đà Nẵng và vươn xa mình trong top công ty bất động sản cả nước.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Bảo Việt Asset tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Bảo Việt Asset cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Công ty chúng tôi luôn hướng đến.
Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, Bảo Việt Asset sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

 

Có thể bạn quan tâm